Xe Máy Quang Phuong

Home

Liberty 3V ie


Piaggio Liberty sử dụng động cơ 4 thì xi-lanh đơn làm mát bằng gió với 3 van cùng hệ thống phun xăng điện tử. Ngoài ra, động cơ cũng được thiết kế lại với trục khuỷu mới, tỷ lệ đường kính xi-lanh và hành trình piston thay đổi. Những thay đổi này giống như hãng Italy làm với Vespa LX và Vespa S.
Với động cơ 3 van mới cùng hệ thống phun xăng điện tử và màu sơn mới, Piaggio Liberty có giá bán chi tiết như sau: Mẫu xe Giá bán lẻ gồm thuế GTGT (triệu đồng) Màu xe Liberty 3V i.e 125cc 57,5 cam (mới), xanh, trắng ngọc trai (mới), nâu, đỏ (mới) Liberty 3V i.e 150 cc 71,5 cam (mới), xanh, trắng ngọc trai (mới), nâu, đỏ (mới) Liberty S 3V i.e 125 cc 58,5 xám, vàng, xanh  
Piaggio cho biết không chỉ tăng hiệu suất hoạt động, động cơ với công nghệ mới giúp tăng khả năng tiêu thụ 1,8 lít/100 km tại vận tốc ổn định là 50 km/h. Thiết kế vẫn là thế mạnh của Liberty Chiếc scooter sử dụng bộ vành kích thước 15 inch với phanh đĩa 240 mm. Xe trang bị hệ thống khóa từ chống trộm với đèn báo hiển thị trên mặt đồng hồ. Chân chống an toàn và hệ thống chống khởi động nhắc người dùng gạt chân chống trước khi vận hành.

Hình ảnh đi kèm