Xe Máy Quang Phuong

Home Tin tức Xe LX màu hồng "Phiên bản giới hạn"

Xe LX màu hồng "Phiên bản giới hạn"

Tiếp nối sự thành công của chiếc Vespa LX 2010 mang phong cách thời trang và sành điệu. Piaggio xin giới thiệu đến quý khách hàng chiếc Vespa LX Hồng "Phiên bản đặc biệt" với những ý tưởng thiết kế mang tính đột phá so với những chiếc Vespa LX thông thường.

Được kế thừa những nét thanh lịch và duyên dáng đã trở thành thương hiệu của Vespa LX. Chiếc Vespa LX "Phiên bản đặc biệt" còn được thiết kế tỉ mỉ để tạo ra những nét riêng biệt đầy quyến rũ.
Chiếc LX
"Phiên bản đặc biệt" được sơn phủ màu hồng đầy cá tính giúp xe đem đến cho người xem cảm nhận về sự tinh tế và thời trang mang đậm phong cách Ý. Không những thế xe còn được thiết kế với kiểu yên độc đáo với điểm nhấn là viền yên màu hồng hòa cùng với tông màu tổng thể của xe, ngoài ra ngay cả những chi tiết nhỏ khác như logo cũng được sơn đồng màu tạo nên sự khác biệt của chiếc LX hồng.
 

Đặc biệt, với số lượng được sản xuất hạn chế chiếc LX hồng "Phiên bản đặc biệt" sẽ đem đến cho người chủ sở hữu một cảm nhận cao hơn về đẳng cấp của xe so với các dòng xe khác.
Hãy đến Showroom Quang Phương để tận hưởng và cảm nhận chiếc xe đẳng cấp và thời trang mới này.